Chung cư helios Tower Vinhomes Gardenia Chung cư Goldmark City The RainBow 8X Dự án Centa Park Tân Bình Vinhomes Central Park Chung cư Century Chung cư Diamond Lotus Lake View Chung cư SSG Tower Chung cư Sunrise City Chung cư The One Sài Gòn Chung cư Centa Park Dự án Goldmark City Chung cư 87 Lĩnh Nam Chung cư 88 Láng Hạ Chung cư Cầu Diễn Chung cư Hải Đăng City Chung cư Imperia 360 Giải Phóng Chung cư Royal City Chung cư Ruby Tower Chung cư Jamona Golden Silk Vinhomes Golden River Chung cư Goldseason Chung cư Goldsilk Complex Dự án The Sun Avenue Thiết kế biệt thự ecopark Thiết kế nội thất royal city Vinhomes Gardenia Vinhomes ba son Vinhomes Gardenia Cầu Diễn Vinhomes Mễ Trì Chung cư 93 lò đúc Dự án Chung cư Goldmark City Chung cư Vista Verde Chung cư Samland Airport Chung cư gamuda the two chung cư tincom city 360 giải phóng Khu đô thị park city Chung cư tây hồ residence Chung cư golden an khánh Chung cư Mon City Căn hộ An Gia Riverside Căn hộ 8X RainBow masteri thảo điền căn hộ full house căn hộ carillon 2 tân phú Chung cư the sun avenue chung cư 283 Khương Trung Chung cư Gemek Premium Goldmark city 36 hồ tùng mậu

Chung cư an bình city giá tốt, view hồ, tiện ích hiện đại

Hội Thảo: “U leading – U winning” tại Đại học Thương Mại (15/06/2015)

Vừa qua, Trung tâm Đào tạo UHY Thuộc Công ty Kiểm toán và Tư vấn UHY ACA đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán Kiểm toán trường Đại học Thương Mại tổ chức Hội thảo ‘’U-leading, U-winning’’ nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cơ bản trong quá trình tìm việc, viết CV hoàn thiện hồ sơ và cách trả lời phỏng vấn trước các nhà tuyển dụng.

Hội thảo vinh dự có sự góp mặt của Chủ tịch, Phó Tổng giám đốc Tư vấn thuế, Giám đốc phụ trách đào tạo và Giám đốc nhân sự của các công ty Kiểm toán, Tài chính lớn.

Tham gia Buổi chia sẻ, về phía Trung tâm Đào tạo UHY, vinh dự có sự hiện diện của anh Đào Xuân Dũng, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Kiểm toán và Tư vấn UHY ACA; anh Nguyễn Trung Thành, Phó giám đốc Công ty Kiểm toán và Tư vấn UHY ACA; chị Nguyễn Huyền Phương, Giám đốc Trung tâm Đào tạo UHY cùng các thành viên khác.

Về phía Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán Kiểm toán có Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Phương, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán Kiểm toán cùng các giảng viên trong Khoa Kế toán Kiểm toán trường Đại học Thương Mại.

Ngoài ra Hội thảo còn có sự góp mặt của hai vị khách mời rất đặc biệt đó là anh Phạm Đức Hiếu, Trưởng phòng Nghiên cứu và phát triển khách hàng – Ngân hàng Maritime Bank và chị Nguyễn Thị Hoa Mai, Giám đốc Nhân sự của Công ty Direct Money.

Đến với Hội thảo các bạn được chia sẻ hai kỹ năng chính là viết CV và cách trả lời, tạo ấn tượng tốt trong buổi phỏng vấn.

Ở phần thứ nhất, anh Phạm Đức Hiếu đã tư vấn cho các bạn sinh viên kỹ năng tìm việc và viết CV. Không chỉ nhận được những lời hướng dẫn về cách viết một CV có hiệu quả, các bạn sinh viên còn có cơ hội thực hành sửa trực tiếp trên chính CV của mình đã chuẩn bị trước.

Cởi mở trao đổi thông tin,trình bày những băn khoăn thắc mắc và thảo thuận sôi nổi trong phần thực hành chính là không khí chủ đạo trong phần chia sẻ kỹ năng viết CV.

Ở phần thứ hai của Hội thảo, chị Nguyễn Huyền Phương đã chia sẻ những kỹ năng khi trả lời phỏng vấn và kỹ năng gây ấn tượng tốt trước các nhà tuyển dụng.

Ngoài việc cung cấp những kỹ năng cơ bản, Hội thảo còn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên trải qua hai cuộc phỏng vấn thử với hai nhà tuyển dụng khó tính là anh Nguyễn Trung Thành và chị Nguyễn Thị Mai Hoa.

Thông qua cuộc phỏng vấn này, các bạn đã rút ra được những trải nghiệm thực tế và hình dung một cách cụ thể nhất về vòng phỏng vấn, rút ra được kinh nghiệm cho riêng mình.

Đặc biệt, sau cuộc phỏng vấn thử bạn Vũ Xuân Kỳ, một trong những sinh viên tham gia phỏng vấn đã được Chủ tịch Công ty Kiểm toán và Tư vấn UHY ACA cân nhắc trong đợt tuyển dụng trực tiếp vào thời gian nữa.

Bạn Vũ Xuân Kỳ – Sinh viên K47 Trường Đại học Thương Mại đang phỏng vấn thử trước nhà tuyển dụng.

 

Buổi Hội thảo kết thúc trong không khí cởi mở với những lời chia sẻ thân tình của anh Đào Xuân Dũng.

Đây là một chương trình có ý nghĩa, góp phần giúp cho sinh viên có được sự chuẩn bị tốt trước khi ra trường, chủ động, tự tin và năng động tiếp cận với thế giới việc làm !