Chung cư helios Tower Vinhomes Gardenia Chung cư Goldmark City The RainBow 8X Dự án Centa Park Tân Bình Vinhomes Central Park Chung cư Century Chung cư Diamond Lotus Lake View Chung cư SSG Tower Chung cư Sunrise City Chung cư The One Sài Gòn Chung cư Centa Park Dự án Goldmark City Chung cư 87 Lĩnh Nam Chung cư 88 Láng Hạ Chung cư Cầu Diễn Chung cư Hải Đăng City Chung cư Imperia 360 Giải Phóng Chung cư Royal City Chung cư Ruby Tower Chung cư Jamona Golden Silk Vinhomes Golden River Chung cư Goldseason Chung cư Goldsilk Complex Dự án The Sun Avenue Thiết kế biệt thự ecopark Thiết kế nội thất royal city Vinhomes Gardenia Vinhomes ba son Vinhomes Gardenia Cầu Diễn Vinhomes Mễ Trì Chung cư 93 lò đúc Dự án Chung cư Goldmark City Chung cư Vista Verde Chung cư Samland Airport Chung cư gamuda the two chung cư tincom city 360 giải phóng Khu đô thị park city Chung cư tây hồ residence Chung cư golden an khánh Chung cư Mon City Căn hộ An Gia Riverside Căn hộ 8X RainBow masteri thảo điền căn hộ full house căn hộ carillon 2 tân phú Chung cư the sun avenue chung cư 283 Khương Trung Chung cư Gemek Premium Goldmark city 36 hồ tùng mậu

Chung cư an bình city giá tốt, view hồ, tiện ích hiện đại

Học viện Kế toán Singrapore SAA Global Education (SAA-GE)

Học viện Kế toán Singrapore SAA Global Education (SAA-GE) được thành lập năm 1985 với định hướng cung cấp dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của ngành Kế toán. Học viện là cơ sở đào tạo duy nhất của Viện Kế toán Chính quy Singapore (ICPAS). ICPAS là cơ quan lớn nhất và uy tín nhất của Singapore, đào tạo hơn 26,000 thành viên.

SAA-GE có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các chương trình đào tạo tại chỗ cho các cơ quan chính phú và các tổ chức đa quốc gia dựa trên những nhu cầu khác nhau. Trường đã có hàng trăm sinh viên giành được giải thường của chứng chỉ ACCA & CAT tại Singapore và cấp độ quốc tế. Trường đã đào tạo hàng nghìn cá nhân, không những giúp họ nâng cao tri thức mà còn thành công trong sự nghiệp thông qua các chương trình đào tạo chuyên nghiệp.

Ngoài ra, SAA-GE cũng đã và đang cung cấp các chương trình học đường liên kết với các tổ chức giáo dục chính phủ và các trường đại học danh tiếng nước ngoài cũng như các tổ chức chuyên nghiệp. SAA-GE là học viện đầu tiên tổ chức Kỳ Thi Chuyên Ngành Kết Hợp ICPAS/ACCA và là học viên duy nhất của tại Singapore cung cấp Chứng chỉ Hiệp Hội Chuyên viên Kỹ thuật Thuế của Singapore.

Theo học tại Trung tâm đào tạo UHY bạn sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu liên quan đến các lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tài chính doanh nghiệp dưới sự giảng dạy chuyên nghiệp từ các chuyên gia cũng như sự hỗ trợ của các giảng viên cao cấp đến từ Học viện Kế Toán Singapore.