Trang chủ / Tin tức / Hội thảo quản trị rủi ro thanh kiểm tra thuế tại Tam Kỳ – Quảng Nam

Hội thảo quản trị rủi ro thanh kiểm tra thuế tại Tam Kỳ – Quảng Nam

Thực tế gần đây cho thấy Cơ quan thuế tiến hành thắt chặt quản lý thu thuế và áp dung mức phạt thuế (20% số thuế bị truy thu do kê khai sai hoặc một đến ba lần số thuế bị truy thu do các hành vi trốn thuế) và lãi chậm nộp 0.03%/ngày theo quy định. Ngoài ra, với chính sách thuế thường xuyên thay đổi, công tác quản trị rủi ro về thuế của doanh nghiệp càng trở nên quan trọng và mang tính chiến lược hơn. 

Với mục đích mang tới cho các Doanh nghiệp tại Quảng Nam một bức tranh tổng thể hơn về các rủi ro thường gặp trong thanh kiểm tra thuế, và công tác chuẩn bị cho thanh kiểm tra thuế, Công ty Kiểm toán và Tư vấn UHY tổ chức Hội thảo về “Quản trị rủi ro Thanh kiểm tra thuế” cho các Doanh nghiệp tại tỉnh Quảng Nam.

Hội thảo cũng nơi để các Doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng liên quan đến thanh kiểm tra thuế với các Diễn giả của chúng tôi. Công ty UHY trân trọng kính mời quý Khách hàng, đối tác quan tâm đăng ký tham dự và đặt các câu hỏi dành cho diễn giả.

Thông tin chi tiết về Hội thảo như sau:

Thời gian: 14:00 – 17:00 ngày 07/07/2023

Địa điểm: Khách sạn Mường Thanh, Số 351A Hùng Vương, Phường An Xuân, Tam Kỳ, Quảng Nam

Diễn giả:

– Ông Nguyễn Trung Thành, Phó Tổng Giám Đốc – Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY, với hơn 24 năm kinh nghiệm tư vấn thuế. 

– Bà Trần Thị Bộ, Giám đốc – Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY, với 35 năm kinh nghiệm thanh kiểm tra thuế & tư vấn thuế.

  • Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/dMbSTRhxwUPBba7C7
  • Để biết thêm về Dịch vụ tại UHY xin mời truy cập trang web: https://uhy.vn/
  • Đăng kí miễn phí. tham gia miễn phí. nhận thông tin hữu ích từ diễn giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *