CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN & TƯ VẤN UHY TRÒN 14 TUỔI

Ngày 28/08/2018, toàn thể Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn UHY tại Văn phòng Hà Nội đã tề tựu đông đủ kỷ niệm 14 năm thành lập Công ty trong không khí vui vẻ, hân hoan, ngập tràn cảm xúc. 

Trải qua 14 năm xây dựng và phát triển, với trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban Lãnh đạo Công ty cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, đến nay, UHY được đánh giá là một trong những công ty uy tín, lớn mạnh hàng đầu trong lĩnh vực kiểm toán, định giá, tư vấn thuế và tư vấn tài chính .. được nhiều khách hàng khối cá nhân, doanh nghiệp, nhà nước – chính phủ tin tưởng trong nhiều năm qua.

Buổi lễ kỷ niệm sinh nhật Công ty UHY được tổ chức trong không khí ấm cúng, chan hòa, thể hiện tinh thần gắn bó và đoàn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên UHY.

Chủ tịch Công ty - Ông Đào Xuân Dũng đã nhấn mạnh những thành tựu đạt được của Công ty sau 14 năm, không quên cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, khách hàng và sự đóng góp của cán bộ nhân viên để UHY có được những thành quả ngày hôm nay, và mong toàn thể cán bộ công nhân viên tiếp tục phấn đấu, đóng góp vào sự thành công & hạnh phúc của cá nhân, Công ty, của khách hàng và sự tin tưởng của xã hội. 

 

 

Share