Chương trình đào tạo định kỳ của Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY

        Ngày càng có nhiêu bằng chứng và thực tế thấy rõ rằng: Đào tạo và giáo dục là những khoản đầu tư chiến lược không bao giờ thiếu trong mỗi cuộc họp của các nhà lãnh đạo và Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY cũng không thể bỏ qua chiến lược quan trọng này.

        Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY là công ty trực thuộc tập đoàn UHY quốc tế, hoạt động đào tạo và phát triển của UHY tại Việt Nam được gắn liền với mục tiêu và văn hóa của doanh nghiệp. Một trong những sứ mệnh của Công ty là ”VÌ SỰ THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC CỦA NHÂN VIÊN” đã cho thấy UHY luôn luôn coi trọng việc đào tạo và phát triển nhân viên. 

Hình ảnh: Buổi đào tạo, chia sẻ kiến thức của nhân viên Công ty

        Quá trình đào tạo quyết định rất nhiều vào tinh thần, nhiệt huyết và năng suất làm việc của nhân viên cũng như sự trung thành của nhân viên dành cho Công ty. Đặc biệt, đây cũng là giai đoạn thích hợp và quan trọng đối với mỗi Công ty Kiểm toán nói chung và Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY nói riêng khi mà một mùa Kiểm toán mới đang đến gần thì việc đào tạo nhân viên càng trở nên cần thiết và thiết thực đối với mỗi nhân viên.

        Hàng năm, Công ty có những chương trình Đào tạo thường niên để trang bị những kiến thức và kỹ năng thiết yếu đến những nhân viên mới ngay từ những ngày đầu khi bước chân đến với gia đình UHY, để mỗi nhân viên biết được họ luôn có những cơ hội thăng tiến trong môi trường của UHY để phấn đấu, cống hiến cùng UHY.

Phó Tổng Giám đốc NGuyễn Minh Long chia sẻ kiến thức 

        Trong mỗi chương trình đào tạo, không những đem đến cho nhân viên những kiến thức thực tế về chuyên ngành, nghiệp vụ mà Ban Giám đốc, các trưởng nhóm sẽ trò chuyện, chia sẻ thông tin mới nhất về tình hình kinh doanh, các giá trị và văn hóa của Công ty, bên cạnh đó giúp cho nhân viên hiểu được tầm nhìn, sứ mệnh của Công ty và có thể nhanh chóng thích nghi, hòa nhập và phát huy những điểm mạnh của mình.

        Chương trình đào tạo đợt này của Công ty được kéo dài từ ngày 09/10/2017 đến hết ngày 13/10/2017 với những thông tin được đưa theo phương thức nhỏ giọt trong nhiều ngày giúp cho người mới trải nghiệm và nhớ lâu hơn để không bị gò bó nhồi hàng tấn kiến thức trong mỗi đợt đào tạo đặc biệt là đối với những nhân viên mới.

Xem thêm: Bản tin thuế mới nhất năm 2017

 

 

 

Share