Chuyến công tác & làm việc với UHY Quốc tế và ICAEW tại LONDON, Vương quốc Anh tháng 11/2015

Nhận lời mời của Viện Kế toán Công chứng Vương quốc Anh & Xứ Wales ICAEW tại Vương Quốc Anh, Ông Nguyễn Trung Thành – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY Ltd được sự ủy quyền của Ban Giám Đốc Công ty đã có chuyến công tác tại  London, Vương Quốc Anh từ ngày 17 đến 22/11/2015.

Ngày 18 tháng 11 năm 2015, trước khi làm việc với ICAEW, Ông Nguyễn Trung Thành đã có cuộc hội kiến với Trụ sở UHY International tại London. Trong buổi gặp gỡ, các bên đã thảo luận về xây dựng, quảng bá các dịch vụ của UHY tại Việt Nam nhất là các dịch vụ mới.  Ngoài ra, hai bên còn trao đổi về kế hoạch tổ chức Chương trình Đại Hội Các Thành Viên của UHY toàn cầu tại Việt Nam trong năm 2016, kết hợp với tổ chức chào mừng 30 năm thành lập và phát triển cho UHY Quốc Tế, và 15 năm cho UHY Việt Nam.

 Ông Nguyễn Trung Thành tại trụ sở UHY International London, Vương quốc Anh 

Chặng đường 15 năm của UHY Ltd Ltd chưa phải dài nhưng cũng không quá ngắn để chứng minh rằng cùng với UHY International, UHY Ltd Ltd đang ngày càng phát triển vững mạnh, vươn rộng và xa, không ngừng cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng vượt trội, đáp ứng tốt nhất các kỳ vọng của khách hàng. 

Ngày 19/11/2015 tại Trụ sở chính của ICAEW - London, Vương Quốc Anh, Ông Nguyễn Trung Thành cùng đại diện ICAEW Việt Nam và các đối tác khác đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi chính thức với Ông Nick Parker, Phó Chủ tịch của ICAEW. Sau hơn 1 năm ký kết  Đối tác Đào tạo chính thức, UHY Việt Nam và ICAEW đã có những thành công nhất định trong việc đào tạo Chứng chỉ nghề nghiệp ACA tại thị trường Việt Nam.

 

Trụ sở chính ICAEW tại London, Vương Quốc Anh

Trong buổi thảo luận, Ông Nguyễn Trung Thành đã chia sẻ những thuận lợi và khó khăn của UHY trong quá trình phát triển, triển khai chương trình đào tạo ICAEW CFAB/ACA đặc biệt là trong vấn đề thu hút học viên. Hiểu được những bất lợi mà UHY cũng như các đối tác khác tại Việt Nam đang gặp phải, Ông Parker cho biết ICAEW cam kết sẽ tăng cường hỗ trợ và có những biện pháp nhằm thúc đẩy và phát triển việc học chứng chỉ nghề nghiệp ACA/CFAB tại Việt Nam.

Sau đó, trong các ngày 19-20-21/11/2015, Ông Nguyễn Trung Thành đã tham dự vào chuỗi Chương trình hướng nghiệp do ICAEW kết hợp với Hội sinh viên Việt Nam, Hội Những Người Việt Trẻ tại Vương Quốc Anh tổ chức.

Tham dự chuỗi Chương trình Hướng nghiệp do Hội sinh viên Việt Nam tại Vương Quốc Anh

Chương trình kéo dài ba ngày với những nội dung hữu ích như: Cuộc thi ICAEW Business Challenge, Hội thảo chia sẻ môi trường làm việc ở Việt Nam, Hội thảo Tour De Job hướng dẫn viết CV ấn tượng, kỹ năng phỏng vấn và những chia sẻ về thị trường lao động, việc làm… cho các bạn sinh viên đang học tại Anh.

 

Các đội chơi và ban giám khảo trong Cuộc thi ICAEW Biz Challenge

Với tư cách là vị giám khảo khó tính, và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn, Ông Nguyễn Trung Thành cùng với Ban Giám khảo đã có những đánh giá rất khách quan và xác đáng dành cho các thành viên tham gia cuộc thi và đã chọn ra một đội xứng đáng nhất trong 7 đội thi của cuộc thi này. 

Thành phần Ban Giám khảo trong ICAEW Business Challenge

Nằm trong Chuỗi chương trình Hướng nghiệp là hai sự kiện tiếp nối: Hội thảo chia sẻ môi trường làm việc ở Việt Nam và kỹ năng viết CV và phỏng vấn. Tại đây, các bạn sinh viên đã được gặp gỡ và trao đổi với các nhà Tuyển dụng là các đối tác đào tạo của ICAEW tại Việt Nam.

 

Hội thảo Tour de Job sẽ là những trải nghiệm hữu ích dành cho các bạn sinh viên

Với bề dày kinh nghiệm làm việc không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều thị trường lớn trên thế giới, các nhà tuyển dụng đã chia sẻ những thuận lợi, khó khăn cũng như  thời cơ cần phải nắm bắt khi bước vào môi trường làm việc tại Việt Nam.

Kết thúc chuỗi Chương trình Hướng nghiệp của Hội sinh viên Việt Nam tại Vương Quốc Anh 

Chuyến công tác của Ông Nguyễn Trung Thành – Phó Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY Ltd đã kết thúc với những thành công tốt đẹp, đồng thời quảng bá được hình ảnh và dịch vụ của UHY Ltd Ltd tại Vương Quốc Anh. 

Share