KẾT THÚC THÀNH CÔNG VÒNG THI VIẾT TUYỂN THỰC TẬP VIÊN

Sáng Thứ Bảy, ngày 31 tháng 10 năm 2015 tại Hội trường K, Nhà K, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, 245 ứng viên suất sắc đã vượt qua vòng tuyển chọn ban đầu đã tham gia làm bài thi viết đánh giá năng lực do Công ty UHY Ltd tổ chức để tuyển chọn những ứng viên suất sắc nhất cho vị trị thực tập viên cho năm 2015-2016.

Chương trình tuyển dụng diễn ra hằng năm tại Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY Ltd

Thí sinh ổn định vị trí để sẵn sàng vượt qua thử thách vòng thi viết  

Về phía Ban tổ chức, vinh dự có sự hiện diện của Ông Đào Xuân Dũng, Chủ tịch Hội đồng Thành viên; Ông Nguyễn Trung Thành, Phó Tổng Giám Đốc cùng Hội đồng Ban Giám thị gồm 15 thành viên.

Sau khi khai mạc Chương trình tuyển dụng năm nay, Ông Đào Xuân Dũng với hai mươi năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn và quản trị doanh nghiệp đã chia sẻ những thông tin thiết thực và bổ ích cho các thí sinh trước giờ thi.

Ông Đào Xuân Dũng, Chủ tịch Hội đồng Thành viên – Phát biểu khai mạc và chia sẻ thông tin

Tiếp nối, Ông Nguyễn Trung Thành thay mặt Hội đồng Tuyển dụng đã phổ biến Quy trình tuyển dụng, quy chế thi, cũng như các thử thách và cơ hội cho các ứng viên ở các vòng tiếp theo. 

Ông Nguyễn Trung Thành , Phó Tổng Giám đốc – Giới thiệu quy trình tuyển dụng và Quy chế thi

Kỳ thi diễn ra trong thời gian 90 phút, được thực hiện nghiêm túc từ khâu phát đề, giám sát, đến kết thúc bài thi.

Hội đồng Giám thị tiến hành bóc đề thi

Trong suốt thời gian làm bài thi Hội đồng Ban Giám thị luôn theo sát các thí sinh, đảm bảo một cuộc thi chuyên nghiệp và không phạm quy.  

Công tác coi thi được diễn ra chặt chẽ, nghiêm túc, thực hiện theo đúng Quy chế thi của Công ty

Các bạn ứng viên nỗ lực hết mình hoàn thành bài thi trong những phút cuối.

Kết thúc bài thi không có thí sinh và giám thị nào vi phạm Quy chế thi.

Sau thời gian làm bài thi, nhiều thí sinh cho biết đề Tuyển dụng của Công ty năm nay hay, nội dung đa dạng, phong phú khai thác được nhiều kiến thức từ ứng viên. Đa số các câu hỏi đòi hiểu kiến thức tư duy, thí sinh phải hiểu biết sâu, nhất là phải có vốn kiến thức xã hội và kỹ năng xử lý tình huống thì mới có thể làm tốt các yêu cầu của đề thi.

Vòng 2 của Chương trình Tuyển dụng Thực tập sinh đã khép lại hết sức thành công.  Vòng tiếp theo của đợt Tuyển dụng dự kiến sẽ được tiến hành vào giữa tháng 11 năm 2015.  Các thí sinh sẽ sớm nhận được thông báo từ Công ty.

 

 

 

 

 

Share